อะไหล่แอร์ขายดี
SALE
100 ฿
SALE
SALE
790 ฿
SALE
750 ฿
SALE
790 ฿
SALE
750 ฿
SALE
750 ฿
SALE
SALE

รับสั่งอะไหล่แอร์ของแท้

อะไหล่แอร์ของแท้ จากศูนย์บริษัทผู้ผลิตเครื่องปรับอากาศ
จากศูนย์โดยตรง มั่นใจได้ของแท้ 100 %

ดูรายละเอียด
สนใจสั่งซื้อ อะไหล่แอร์

ติดต่อได้ที่ 086-544-0991 085-364-2270 หรือ แอดไลน์ @okair

อะไหล่แอร์

อะไหล่แอร์ เป็นชิ้นส่วนประกอบของเครื่องปรับอากาศหรือที่เราเรียกกันว่าแอร์ แอร์ในที่นี้เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ลดอุณหภูมิภายในพื้นที่ที่ติดตั้ง เครื่องปรับอากาศให้มีอากาศที่ต่ำลง อากาศเย็น ตามที่เราต้องการ เนื่องจากประเทศไทยเป็นเมืองร้อนคนส่วนใหญ่จึงนิยมใช้เครื่องปรับอากาศในการลดอุณหภูมิภายในห้อง ภายในพื้นที่ที่เราใช้งาน และเนื่องจากเครื่องปรับอากาศเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าจึงมีอายุขัยของอะไหล่ของชิ้นส่วนประกอบภายในตัวเครื่องดังนั้น อะไหล่แอร์จึงเป็นสิ่งสำคัญ สำหรับการซ่อมบำรุงดูแลและยืดอายุการใช้งานของเครื่องปรับอากาศให้นานยิ่งขึ้น

อะไหล่แอร์จะแบ่งได้เป็น 2 ประเภทใหญ่ๆ

อะไหล่คอยล์เย็น คอยล์เย็นเป็นส่วนประกอบของเครื่องปรับอากาศที่อยู่ภายในบ้านตัวคอยล์เย็นจะปล่อยลมเย็นออกมาจากตัวเครื่องปรับอากาศ สำหรับใช้ภายในห้องเพื่อลดอุณหภูมิหรือปรับอุณหภูมิภายในห้อง ตามที่ผู้ใช้งานต้องการ ชิ้นส่วนอะไหล่ของคอยล์เย็นส่วนใหญ่ที่ทางมักเสีย จะเป็นมอเตอร์คอยล์เย็น แผงคอยล์เย็น ใบพัดลมโพรงกระรอก แผงอิเล็กทรอนิกส์ เซ็นเซอร์ ชิ้นส่วนประกอบที่เป็นพลาสติกส่วนต่างๆของตัวคอยล์เย็น สำหรับทางเลือกใหม่คือสามารถเปลี่ยนคอยล์เย็นได้ยกตัว มี รายละเอียดสินค้าดังนี้

อะไหล่คอยล์ร้อน คอยล์ร้อนเป็นส่วนประกอบของเครื่องปรับอากาศที่อยู่ภายนอก หน้าที่ของคอยล์ร้อนคือปล่อยลมร้อนออกจากตัวคอยล์ร้อนมีหน้าที่ดึงอากาศภายในห้องปรับเปลี่ยนให้เป็นอากาศเย็นและส่งไปที่คอยล์เย็น ตัวคอยล์ร้อนจะถูกออกแบบให้ทนทานมากเป็นพิเศษ เพราะว่าต้องพบกับสภาพแวดล้อมทั้งร้อนหน้า ทั้งฝนและสัตว์ต่างๆที่อาจจะไปทำรังอยู่ในคอยล์ร้อนได้ ดังนั้นคอยร้อนมักจะเสียน้อยกว่าคอยล์เย็นแต่ทั้งนี้ทั้งนั้นแล้ว เมื่อคอยล์ร้อนเสียค่าใช้จ่ายจะสูงกว่า คอยล์เย็นเพราะชิ้นส่วนของคอยล์ร้อนจะมีมูลค่ามากกว่า อาทิเช่นคอมเพรสเซอร์ แผงคอยล์ร้อน แผงวงจรอิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ รวมไปถึงมอเตอร์คอยล์ร้อน ของตัวเครื่องปรับอากาศที่อยู่ด้านนอกด้วย

และนอกเหนือจากอะไหล่คอยล์ร้อนและคอยล์เย็นแล้วส่วนประกอบอีกอย่างหนึ่งของเครื่องปรับอากาศก็จะเป็นท่อระบบน้ำยาที่เราเรียกกันว่าท่อทองแดงหรือท่อน้ำยานั่นเองตัวท่อน้ำยามีโอกาสเสียหายค่อนข้างน้อยขึ้นอยู่กับการติดตั้งของทางพี่ช่าง ปกติถ้าเดินท่อในระยะ 4 เมตรตามมาตรฐานของบริษัทแอร์ต่างๆ จะมีโอกาสเสียหายน้อยมาก อาจจะเจอปัญหาในส่วนของการเข้าแฟร์ตัวคอยล์ร้อน คอยล์เย็นเท่านั้น แต่ถ้าท่านใดที่มีการเชื่อมท่อหรือเดินท่อมากกว่าระยะ 4 เมตร จุดเชื่อมมักจะพบปัญหาการเสียหายก่อนเขา เพราะว่าการเชื่อมท่อน้ำยาจะต้องทำให้ดี มิฉะนั้นจะมีการรั่วไหลขอน้ำยาได้ มาดูประเภทท่อทองแดง

นั่นเป็นที่มาของเว็บโอเคอะไหล่แอร์เพื่อจัดจำหน่ายอะไหล่แอร์หรืออะไหล่เครื่องปรับอากาศเป็นจุดศูนย์รวมของอะไหล่เครื่องปรับอากาศทั้งหมดเพราะเราเล็งเห็นว่าอะไหล่แอร์จำเป็นต่อเครื่องปรับอากาศของคุณภายในอนาคตหากตัวเครื่องปรับอากาศมีปัญหาอย่าลืมนึกถึงโอเคอะไหล่แอร์