แอร์โซล่าเซลล์ทาซากิ ทำไม?

มาทำความรู้จัก แอร์โซล่าเซลล์ทาซากิ หรือ แอร์ที่ใช้พลังงานแสงอาทิตย์ จาก แบรนด์ทาซากิกันค่ะ

ในยุคที่ค่าไฟแพงขนาดนี้ หลายท่านกำลังมองหาทางเลือกใหม่ ในการลดค่าไฟจากการใช้เครื่องปรับอากาศ เพราะ เครื่องปรับอากาศเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าอันดับต้นๆ ที่ กินไฟมากๆ วันนี้โอเคอะไหล่แอร์ พามารู้จัก แอร์โซล่าเซลล์ทาซากิ กันค่ะ

แอร์โซลล่าเซล์ คืออะไร

แอร์โซล่าเซลล์ หรือที่เรียกว่าแอร์พลังงานแสงอาทิตย์ เป็นเครื่องปรับอากาศที่ใช้พลังงานแสงอาทิตย์ในการทำงาน โดยใช้แผงโซลาร์เซลล์แปลงพลังงานแสงอาทิตย์เป็นพลังงานไฟฟ้า เพื่อใช้กับของเครื่องปรับอากาศ แทนที่จะใช้ไฟฟ้าของบ้านเรา  และ ยังเป็นพลังงานสะอาดที่สามารถใช้ได้ โดยไม่รู้สึกผิดต่อโลกและกระเป๋าเงินอีกด้วย

ข้อดีของการใช้ แอร์โซล่าเซล์ 

ความคุ้มค่า ประหยัดค่าไฟ ใช้โซล่าเซลล์ใช้กับแอร์ คุ้มค่าและประหยัดค่าไฟมากกว่าแน่นอน ยิ่งเมื่อเทียบกับแอร์ปกติทั่วไปแล้วจะเห็นภาพชัดเจนมาก อย่างไรก็ตามแม้ถ้าประเมินราคาเบื้องต้นของแอร์โซล่าเซลล์แล้วก็ต้องยอมรับว่าสูงกว่าแอร์ทั่วไป แต่ถ้าคุณลองเทียบการใช้งานในระยะยาว เอาแค่ 2-3 ปีแรก ก็ประหยัดค่าไฟชนิดเกินคุ้มแน่นอน และที่สำคัญเป็นพลังงานสะอาด ช่วยโลก และยืนยาวเพื่ออนาคต

แอร์ TASAKI รุ่น FWCEI-AF1M ระบบ Solar Hybrid

แอร์โซลล่าเซล์ทาซากิ ดีอย่างไร

แอร์โซล่าเซล์ในตลาดมีหลากหลายให้เลือกใช้ แต่วันนี้เราจะมาแนะนำ จะตัว แอร์โซล่าเซลล์ Solar Hybrid Series FWCE-I-AF1M Series Solar Cell Wireless แบบไร้สาย ของทาซากิกันค่ะ เป็นเครื่องปรับอากาศ ที่ สามารถใช้ไฟได้ 2ระบบ ทั้งไฟบ้าน และ ไฟจากแดด สามารถติดตั้งโดยใช้ไฟบ้าน อย่างเดียวได้ โดยที่ไม่ต้องใช้แผงโซล่าเซลล์เลย ก็ประหยัดไฟ เพราะมีค่า SEER สูง สามารถเปิดแอร์ได้ ทั้งในตอนกลางวัน และตอนกลางคืน เหมือนกับแอร์บ้านทั่วไปเลย  ประหยัดไฟมากๆ สามารถต่อตรงแผงโซล่าเซลล์ที่คอมเพลสเซอร์แอร์ ด้านนอกตัวบ้านได้เลย ทำให้เมื่อเปิดแอร์ในตอนกลางวัน แทบไม่ต้องจ่ายค่าไฟเลย เพราะมีแผงโซล่าเซลล์ มาช่วยผลิตไฟให้ในตอนกลางวัน

และมีการประกันตัวเครื่องปรับอากาศ

  • รับประกันคอมเพรสเซอร์ ยาวนานถึง 5 ปี
  • Spare Parts Warranty – รับประกันอะไหล่ ยาวนานถึง 5 ปี

นักคิด ประดิษฐ์ อากาศ | Tasaki Air

มารู้จักโรงงานทาซากิกัน

โรงงานผู้ผลิตแอร์ประหยัดพลังงาน รายใหญ่ของไทย ทาซิกิแอร์ คือ ผู้นำการผลิตแอร์ประหยัดพลังงานขนาดใหญ่ ให้กับลูกค้า ที่เป็นกลุ่มโรงงานอุตสาหกรรม และหน่วยราชการ รวมทั้ง ยังเป็นผู้นำการผลิต นวัตกรรม แอร์โซล่เซลล์ ประหยัดพลังงาน เป็นแบรนด์คนไทย โรงงานอยู่ในประเทศไทย มากถึง 30 ปี บริษัท ไทย ทาซากิ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด

แอร์โซล่าเซลล์ทาซากิ เหมาะ กับใคร ?

เหมาะสำหรับ ผู้ที่ต้องเปิดแอร์ในตอนกลางวัน เช่น บ้านที่มีผู้อยู่ในตอนกลางวัน บ้านคุณพ่อคุณแม่ หรือบ้านที่มีผู้สูงอายุอยู่, ร้านอาหาร, ร้านกาแฟ, ร้านสะดวกซื้อ, โรงเรียน, โรงแรม, วัด, ออฟฟิศ, โรงงาน ฯ หรือท่านที่ต้องการเปิดแอร์ โดยลดการใช้ไฟฟ้า และ หันมาใช้ไฟจากแดดแทนค่ะ

35,900 ฿60,900 ฿
23,900 ฿37,900 ฿
29,900 ฿50,900 ฿